Cuu du lieu, phục hồi dữ liệu, cứu dữ liệu, phuc hoi du lieu

                               - LIST HDD
Thiên Tân Cuu Du Lieu Trên Thiết Bị Buffalo

Buffalo

Buffalo Technology là một trong những nhà phát triển tiên phong cho hệ thống RAID, NAS. Với mức chi phí phải chăng Buffalo nhắm đến khách hàng của mình là những sản phầm dùng cho cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ (CloudStor và LinkStation), các doanh nghiệp lớn với dòng sản phẩm TeraStation. Sản phẩm Buffalo được đánh giá cao và đáng tin cậy bởi hệ thống có sự lưu trữ dự phòng, ít làm mất dữ liệu. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp dữ liệu bị mất như lỗi ổ cứng, nguồn điện, lỗi mảng RAID hoặc do lỗi của người sử dụng

Buffalo NAS và RAID luôn hiển thị tình trạng lỗi trên màn hình LED. Khi một thông báo lỗi hiển thị và không thể truy xuất dữ liệu, chúng ta không tự ý can thiệp vì có thể làm dữ liệu bị ghi đè (overwrite) và không có khả năng phục hồi.

Thiên Tân cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên tất cả các sản phẩm Buffalo LinkStation; TeraStation với tất cả các lỗi về phần cứng và phần mềm. Trong hầu hết các tình huống dữ liệu bị mất nếu chưa có sự can thiệp thì tỷ lệ khắc phục thành công tại Thiên Tân lên tới 97%. Chúng tôi hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, MAC, Linux, UNIX


Buffalo Devices supported for Data Recovery.
- Firmware or hardware failure.
- NAS re-configuration.
- Hard disk failure.
- Corrupt RAID.
- Can not access device or share folder.
- RAID rebuild.
- Support JBOD; RAID 0; RAID 1; RAID 0+1; RAID 10..

Khi gặp các tình huống lỗi như trên hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác mà ổ cứng không nhận và mất dữ liệu quý khách nên làm theo các thao tác sau.

1. Dừng mọi thao tác với ổ cứng

2. Tắt máy tính, nguồn điện

3. Không cố gắng can thiệp bằng các phần mềm hoặc gởi hdd tới những công ty, địa chỉ không có uy tín (Họ sẽ phá vỡ cấu trúc hoặc cố phá hư để không nơi nào cứu được)

4. Không tự ý bung mâm đĩa vì 99,9% những ổ cứng khách hàng đã bung mâm đĩa đều không còn khả năng phục hồi dữ liệu

5. Liên lạc với Thiên Tân  (Hotline: 0907.23 24 62) để được tư vấn và hỗ trợ

thien tan data recovery cuu du lieu trenBuffalo